I. Đối với những mẫu mã đã có sẵn tại cửa hàng online Hansu Luxury:

Quý khách hàng truy cập website hansu.com.vn, tìm kiếm sản phẩm cần mua, thêm vào giỏ hàng, sau đó tiến hành thanh toán để hoàn tất đơn hàng.

II. Đối với những sản phẩm túi xách không có trên website:

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị mẫu túi yêu thích cần order. Để thuận tiện, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website thương hiệu túi xách để lưu ảnh như Gucci, Dior, Chanel, Prada, Fendi…

 

 

 

Bước 2: Khách hàng liên hệ qua zalo số 0984239900 để gửi ảnh sản phẩm bạn đã download trước đó. Cung cấp màu và kiểu dáng của quý khách đối với hàng order.

Bước 3: Hansu Store sẽ tiếp nhận ảnh của quý khách và gửi lại hình ảnh sản phẩm chi tiết từ xưởng và giá order cho khách. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách trong giai đoạn này.

Bước 4: Khi khách đồng ý thì tiến hành order. Thông báo thời gian dự kiến hàng về và gửi đến quý khách hàng. Quý khách hàng cung cấp thông tin, địa chỉ và hình thức nhận hàng. Khách hàng cần hoàn thiện 50% giá trị tổng đơn hàng để chúng tôi thực hiện order (bằng hình thức chuyển khoản hoặc giao dịch trực tiếp tại cửa hàng).

Bước 5: Khi sản phẩm về đến cửa hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra mẫu sản phẩm và thông báo đến quý khách hàng và tiến hành giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *